0/5 trong 0 Đánh giá

Tin tức mới nhất đầy đủ về thị trường bất động sản.

Trong thời đại mà công nghệ thông tin hầu như chi phối tất cả mọi mặt của đời sống con người, thì ứng dụng công nghệ trong việc cho thuê phòng nghỉ đối với các cơ sở kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn, homestay -  AirBnB chính là chiến lược kinh doanh bền vững và an toàn nhất.

Kinh doanh Homestay -AirBnb là mô hình kết nối người cần thuê nhà, thuê phòng nghỉ với những người có phòng cho thuê trên khắp thế giới thông qua ứng dụng di động tương tự như ứng dụng chia sẻ xe Uber. Việc thanh toán sẽ được thực hiện quan Airbnb.

Phong thủy là lĩnh vực mà bất cứ ai cũng từng nghe đến, nhất là những người làm kinh doanh hay môi giới bất động sản, và những người làm việc liên quan đến các bất động sản khác.

Cùng với sự phát triển theo cấp số nhân của công nghệ, internet đã đem phong thủy ngày càng gần hơn với người đọc quan tâm, đặc biệt là với những người học kinh doanh bất động sản. Một nhà tư vấn bất động sản gần như không ai không biết đến phong thủy. Kiến thức về phong thủy đã trở thành một trang bị cần thiết cho người tư vấn, giúp họ rút ngắn hơn hơn quá trình chốt sale khách hàng, mặt khác cũng khiến khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi có sự tư vấn phong thủy chắc tay từ nhà môi giới.

Đánh giá bài viết!

Khóa học gợi ý