About us

GIỚI THIỆU VỀ TIMES EDUCATION

Times Education (Times Edu) là một nền tảng giáo dục trực tuyến cung cấp các khóa học chất lượng cao cho mọi lứa tuổi và trình độ. Học online là cuộc cách mạng hóa về phương pháp tiếp thu kiến thức. Tại Times Edu, chúng tôi tin rằng giáo dục nên được tiếp cận dễ dàng cho mọi người, không phân biệt vị trí địa lý hoặc tình hình kinh tế xã hội. Nền tảng của chúng tôi cam kết cung cấp nội dung giáo dục chất lượng cao, hấp dẫn và tương tác để giúp người học ở mọi lứa tuổi có những trải nghiệm học tập hiệu quả và thú vị nhất.

Các khóa học của Times Edu được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Nội dung khóa học được xây dựng bài bản, cung cấp nhiều tiện ích hỗ trợ học tập như:

  • Hệ thống bài giảng trực tuyến chất lượng cao
  • Hệ thống bài tập tương tác
  • Hệ thống thi thử
  • Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Times Edu cam kết mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập hiệu quả và thú vị nhất, giúp học viên phát triển toàn diện và thành công trong cuộc sống.

03 năm
thành lập
10+ giảng viên
giàu kinh nghiệm
100% học viên
hài lòng
60+ khóa học
chất lượng
Chất lượng bài giảng cao

Chất lượng bài giảng cao

Đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và chuyên môn

Đăng ký học dễ dàng

Đăng ký học dễ dàng

Hệ thống hỗ trợ đăng ký đa nền tảng, trở thành học viên dễ dàng nhanh chóng

Hỗ trợ học viên tận tình

Hỗ trợ học viên tận tình

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, tận tụy. Hỗ trợ học viên 24/7

Có thể áp dụng thực tế ngay

Có thể áp dụng thực tế ngay

Nền tảng kiến thức thực tế, dễ dàng áp dụng trong công việc và dời sống

OUR COURSES

DANH MỤC CÁC KHÓA HỌC TẠI TIMES PRO

OUR HISTORY

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2019

Thành lập công ty và Gây dựng thương hiệu

Thành lập công ty, lấy tên là Times Pro với lĩnh vực hoạt động chính về bất động sản doanh nghiệp
Mở rộng, phát triển nhận diện thương hiệu tại các khu vực thành phố lớn.

2020

Tạo dựng uy tín doanh nghiệp

Ký kết nhiều hợp tác chiến lược với nhiều doanh nghiệp cùng lĩnh vực.

2021

Bắt đầu phát triển

Mở rộng sang các lĩnh vực kinh doanh đào tạo nhân sự và phát triển trí tuệ nhân tạo AI

2022

Phát triển thần tốc

Chuyển đổi số mô hình đào tạo truyền thống sang chuyển đổi số - áp dụng trí tuệ nhân tạo AI

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp uy tín số 1 trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, phát triển công nghệ số TRÍ TUỆ NHẬN TẠO và đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Là cầu nối thịnh vượng, mang đến giá trị gia tăng cho khách hàng, đối tác và toàn xã hội. Khẳng định chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp thỏa mãn vượt trội nhu cầu của khách hàng.

TESTIMONIALS

CẢM NGHĨ CỦA HỌC VIÊN VỀ TIMES EDU

Trần Thùy Dương

Trần Thùy Dương

Tôi thật sự vô cùng ấn tượng với những khóa học dành cho những lãnh đạo do Times Pro tổ chức. Hầu như ở tất cả các khóa học này, Chúng tôi đều đồng hành cùng Times Pro bời chúng tôi có chung sứ mệnh đó là giúp các học viên tiếp thu được kiến thức thực tế và hiệu quả nhất

Nguyễn Lê Ngọc Duy

Nguyễn Lê Ngọc Duy

Chúng tôi đã trải nghiệm hầu hết các dịch vụ của Times Pro, Tất cả đều chỉnh chu, phù hợp, vượt qua những mong đợi của chúng tôi. Chúc cho công ty Times Pro không ngừng phát triển mang đến ngày càng nhiều dịch vụ mới, hấp dẫn cho các doanh nghiệp.

Phạm Thị Thanh Thảo

Phạm Thị Thanh Thảo

Tôi rất hài lòng về sự tỉ mỉ, tác phong làm việc chuyên nghiệp của các bạn nhân viên hỗ trợ ở đây. Dù cần hỗ trợ cả ngày, các bạn vẫn hỗ trợ tôi hết sức nhiệt tình. Rất cảm ơn các bạn.

Nguyễn Bảo Trâm

Nguyễn Bảo Trâm

Cũng may tôi nhớ tới Times Pro và nhờ giúp đỡ vì tôi cũng đã biết đến Times Pro trước đó. Và kết quả đến ngoài mong đợi, những chỗ tôi không ưng ý trước đó thì bên Times Pro đã giúp tôi khắc phục. Đã vậy lại còn nhiệt tình tư vấn cho tôi làm sao để chọn được khóa học phù hợp nhất.

Dương Thùy Linh

Dương Thùy Linh

Khóa học giúp xây dựng phương pháp tư duy chuẩn để môi giới bất động sản có thể chủ động áp dụng vào các tình huống phong phú, đa dạng trong thực tế

Nguyễn Thị Hoa

Nguyễn Thị Hoa

Các khóa học mới mẻ và chuyên nghiệp. Rất nhiều chia sẻ đắt giá đến từ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS và đóng vai trò quan trọng trong ngành này

Trần Hồng Nhung

Trần Hồng Nhung

Giảng viên nhiệt huyết, biết cách truyền đạt nội dung rất tự nhiên giúp mình có thể hiểu được kiến thức và nắm bắt chúng rất nhanh. Hơn thế nữa, các ví dụ trong khóa học đều là các câu chuyện thực tế từ các giảng viên giúp mình tiếp cận được nhiều kiến thức thú vị

Nguyễn Ánh Dương

Nguyễn Ánh Dương

Mình đặc biệt yêu thích khóa học phân tích dự án bất động sản và series khóa học " Chân dung của một nhà môi giới chuyên nghiệp". với những ví dụ thực tế dễ hiểu minh họa cho kiến thức nền tảng giúp mình nhanh chóng hiểu và áp dụng được lý thuyết vào tình huống thực tế

Trần Mỹ Nhung

Trần Mỹ Nhung

Các khóa học của Times Edu giúp mình tự nhìn nhận lại và xây dựng một con đường rõ ràng hơn cho con đường trở thành một nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - NHẬN ƯU ĐÃI

Quý khách vui lòng nhập địa chỉ e-mail để chúng tôi có thể tư vấn một cách chu đáo và nhận những thông tin, ưu đãi sớm nhất từ TIMES PRO!
Icon Zalo Icon phone